Inspiration

Bath & Bloom Sustainable Bliss Gift Set 2024

เฉลิมฉลองช่วงเวลาแสนพิเศษแห่งปี ด้วยชุดของขวัญผลิตภัณฑ์จาก Bath & Bloom Sustainable Bliss Gift Set 2024

เข้าสู่ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองปลายปี สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือของขวัญของฝากที่สุดแสนพิเศษให้กับคนพิเศษของคุณ ให้ Bath & Bloom แบรนด์เครื่องหอมและผลิตภัณฑ์โฮมสปาธรรมชาติ เป็นตัวแทนความรักความห่วงใยมอบแด่คนพิเศษในโอกาสพิเศษในช่วงเวลาอันแสนพิเศษนี้

ชุดของขวัญ Bath & Bloom Sustainable Bliss Gift Set 2024 มาพร้อมผลิตภัณฑ์ธรรมชาติต่างๆ ให้คุณได้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นชุดผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวกาย เส้นผม  รวมถึงชุดผลิตภัณฑ์เครื่องหอมภายในบ้านอีกด้วย

เริ่มด้วยชุดของขวัญสำหรับดูแลผิวกายและเส้นผม ที่ช่วยบำรุงและปรนนิบัติผิวพรรณ เพิ่มความชุ่มชื่นด้วยคุณประโยชน์จากสารสกัดธรรมชาติ พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลายจากพืชพรรณและดอกไม้นานาชนิด

Natural Handmade Soap Set – ชุดของขวัญทำความสะอาดผิวกายด้วยสบู่ Handmade เพื่อช่วยให้ผิวกายสะอาด มีสุขภาพดี อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากกลิ่นพืชสมุนไพรและดอกไม้ธรรมชาติ

Delightful Body Set – ชุดของขวัญสำหรับดูแลผิวกายที่อ่อนโยนต่อผิว เพิ่มกลิ่นหอมสดชื่น สามารถใช้ได้ในทุกวัน ในเซ็ตประกอบด้วย Shower Gel และ Body Lotion

Charming Hair Set – ชุดของขวัญสำหรับการดูแลและฟื้นฟูสุขภาพของเส้นผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน ในเซ็ตประกอบด้วย Shampoo และ Conditioner

Soothing Skin Set – ชุดของขวัญปรนนิบัติผิวกายแบบครอบคลุม เติมความชุ่มชื้นและสดใสได้ตลอดวัน ในเซ็ตประกอบด้วย Shower Gel, Body Lotion และ Hand Cream

ต่อด้วยชุดผลิตภัณฑ์เครื่องหอมสร้างบรรยากาศภายในบ้านอย่าง Enchant Living Set ที่มีผลิตภัณฑ์ให้ความหอมที่หลากหลายให้เลือกตามการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ถุงหอมปรับอากาศ Scented Sachet ที่จะช่วยเติมความหอมให้กับตู้เสื้อผ้าหรือห้องโดยสารภายในรถ รวมถึงชุดก้านไม้หอมปรับอากาศ Reed Diffuser Set ที่จะช่วยกระจายกลิ่น และสร้างบรรยากาศภายในบ้านให้พิเศษมากขึ้นในทุกวัน

โดยชุดของขวัญ Enchant Living Set มีกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ให้เลือกถึง 12 กลิ่นจาก En Toute Saison Collection ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากบรรยากาศของธรรมชาติที่แตกต่างกันทั้ง 12 เดือนในประเทศฝรั่งเศสให้ได้เลือกสรรเป็นของขวัญแทนใจ

 • Janvier (January) กลิ่นหอมจากเมล็ดอัลมอนด์ วานิลลา ลูกแพร์ มะนาว ให้กลิ่นอายขนมอบใหม่ในเทศกาลแห่งความสุข
 • Fevrier (February) กลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกกุหลาบนานาพรรณ ให้ความหอมอบอวลและเติมเต็มความรักให้คงอยู่นิรันดร์
 • Mars (March) กลิ่นหอมสะอาดจากต้นหญ้าผลิใบอ่อนและผลมะกอก ช่วยสร้างเสริมบรรยากาศแห่งความสบายและช่วยให้ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า
 • Avril (April) กลิ่นหอมหวานจากมวลหมู่ดอกไม้นานาพรรณ ทั้งมะลิ กระดังงา ดอกไลแลค ที่จะช่วยสร้างรอยยิ้มและความสุขให้เกิดขึ้นรอบตัว
 • Mai (May) กลิ่นหอมสะอาดสดใสที่ผสมผสานใบสน แอปเปิ้ลเขียว และดอกฟรีเซีย ที่จะทำให้เบิกบานใจไปทุกครั้งที่ได้กลิ่น
 • Juin (June) กลิ่นหอมหวานอมเปรี้ยวจากมวลหมู่ดอกไม้และผลไม้หน้าร้อน มีทั้งแอปเปิ้ล ลูกแพร์ ลูกพลับ ดอกลิลลี่ และดอกส้ม ช่วยเติมเต็มจิตใจให้สดใสและมีชีวิตชีวา
 • Juillet (July) กลิ่นหอมสดชื่นจากเครื่องเทศอย่างตะไคร้บ้านและตะไคร้หอม ที่จะช่วยให้สร้างสรรค์จิตใจให้เพลิดเพลินเบิกบานกับช่วงเวลาดีๆ
 • Aout (August) กลิ่นหอมหวานละมุนจากดอกลาเวนเดอร์ ช่วยทำให้จิตใจปลอดโปร่งผ่อนคลายพร้อมรับสิ่งใหม่ในวันต่อไป
 • Septembre (September) กลิ่นหอมหวานจากดอกไอริส แมกโนเลีย และดอกการ์ดีเนีย สร้างสรรค์บรรยากาศจากฤดูร้อนสู่ฤดูใบไม้ร่วง
 • Octobre (October) กลิ่นหอมช่วงต้นฤดูใบไม้ร่วง ผสมผสานจากดอกมะลิ กุหลาบ ลิลลี่ และใบไม้แห้ง สร้างบรรยากาศที่สงบเงียบ สุขใจและอบอุ่น
 • Novembre (November) กลิ่นหอมอบอุ่นละมุนใจจากดอกไอริส ลิลลี่ ไม้จันทร์หอม และส้มแมนดาริน ก่อกำเนิดช่วงเวลาดีๆ ดั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศสีทองของธรรมชาติ
 • Decembre (December) กลิ่นหอมหวานอบอุ่นจากวานิลลา เมล็ดโกโก้ และน้ำตาลไหม้ ช่วยสร้างบรรยากาศแห่งความสุข ความคิดถึง และความอบอุ่นใจในทุกช่วงเวลา

ขาดไปไม่ได้คือชุดของขวัญที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัยอย่างผลิตภัณฑ์ Hygienic Kit ที่รวมเอาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวมือ พร้อมทั้งช่วยปกป้องมือจากแบคทีเรียและไวรัสที่เจอระหว่างวัน ประกอบไปด้วย Hygienic Hand Sanitizer, Hygienic Sanitizer Spray และ Ultimate Healing Hand Cream สะดวกสบาย พกพาง่าย สามารถเติมความหอมสดชื่นได้ตลอดทั้งวัน

       Tropical Green Bliss ชุดของขวัญที่มอบบรรยากาศหอมสดชื่นและให้ความรู้สึกสะอาดไปทั่วทั้งบ้าน ประกอบด้วย The Crown Jewel Crystalline Scented Diffuser เครื่องพ่นอโรม่าดีไซน์เรียบหรู ภายใต้แรงบันดาลใจที่ได้จากเพชรทรงหยดน้ำ แต่งเติมความหรูหราภายในบ้าน มาพร้อมกับน้ำมันอโรม่า กลิ่น Hygienic, กลิ่น Lemongrass Mint, และกลิ่น Thai Jasmine ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่น สร้างบรรยากาศผ่อนคลายในบ้านได้อย่างไม่มีสะดุด

คัดสรรความหอมจากธรรมชาติพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ แล้วส่งมอบของขวัญที่ดีที่สุดให้คนที่คุณรักและห่วงใยในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองนี้ ได้แล้ววันนี้ที่ Bath & Bloom ทุกสาขาหรือช่องทางออนไลน์

 

เกี่ยวกับ BATH & BLOOM

BATH & BLOOM เราเน้นการสร้างความสุขในบ้านของคุณ เติมเต็มความสุขจากความสดชื่นมีชีวิตชีวา ผ่อนคลายจิตใจจากการทำงานและใช้ชีวิตในแต่ละวัน เน้นสินค้าที่มีคุณภาพและคัดสรรวัตถุดิบจากสารสกัดจากธรรมชาติ และมุ่งมั่นสร้างประสบการณ์สุดพิเศษจากการใช้ผลิตภัณฑ์ของ Bath and Bloom