For new customer, receive a 100 THB cash voucher when you shop THB 1,000 Simply use code "WelcomeBB"
วันจันทร์ - วันศุกร์ 09:00 - 18:00 น.
Monday - Friday 09:00 - 18:00

คำถามที่พบบ่อย

กลิ่นหอมที่แนะนำสำหรับเลือกให้คุณผู้ชาย ควรเป็นกลิ่นหอมที่สะอาด ให้ความรู้สึกเย็น สดชื่น ช่วยผ่อนคลาย อย่างกลิ่นหอมในเดือน March (Mars) ที่ให้กลิ่นหอมจากผลมะกอกและผลมะเดื่อฝรั่ง, เดือน May (Mai) กลิ่นหอมจากใบสนสดและแอปเปิ้ล และเดือน July (Juillet) กลิ่นจากตะไคร้หอมและตะไคร้บ้าน

สำหรับชุดก้านไม้หอมปรับอากาศ ปริมาณ 100 มล. สามารถใช้งานในพื้นที่ปิด ได้ภายใน 1-2 เดือน เช่น ห้องนอน ที่มีขนาดไม่เกิน 30 ตรม. และสามารถใช้งานในพื้นที่เปิดโล่ง เช่น ห้องรับแขก โดยอาจจะใช้ได้ในระยะเวลาที่น้อยลงได้ภายในเป็น 1.5 เดือน และสำหรับชุดก้านไม้หอมปรับอากาศ ปริมาณ 300 มล. สามารถใช้งานในพื้นที่ปิดได้นานภายใน 3 เดือน และสามารถใช้ในพื้นที่เปิดโล่งได้ถึง 4 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศหรืออุณหภูมิภายในห้องและพื้นที่ที่ใช้งานด้วย

น้ำหอมปรับอากาศในคอลเลคชั่น En Toute Saison กลิ่น Octobre (October) จะมีปริมาณส่วนผสมของดอกไม้หลายชนิด จึงทำให้ได้กลิ่นหอมจากดอกมะลิน้อยกว่า แต่ในคอลเลคชั่น Pride of Asia กลิ่นของดอกมะลิจะชัดเจนกว่า เนื่องจากไม่มีกลิ่นสังเคราะห์

ในกรณีที่เปลี่ยน Diffuser oil กลิ่นใหม่ แนะนำให้ควรเปลี่ยนก้านไม้หวายใหม่ด้วย เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกระจายกลิ่นหอมได้ดีกว่าก้านไม้หวายเดิมแล้ว ยังทำให้กลิ่นของ Diffuser oil กลิ่นใหม่ไม่ผิดเพี้ยน เพราะก้านหวายชุดใหม่ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกระจายกลิ่นหอมได้ดีกว่า

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความหอม แนะนำว่าควรกลับด้านก้านไม้แล้วจุ่มอีกด้าน หลังจากใช้งานแล้วในระยะเวลาประมาณ 3-7 วัน เพื่อให้กลิ่นยังคงกระจายอย่างทั่วถึง หากกลิ่นหอมจางลงมาก ให้เปลี่ยนไม้ใหม่ เพราะไม้เดิมจะอิ่มตัวด้วยน้ำหอม ทำให้ไม่สามารถดูดซับกลิ่นเพิ่มได้อีก

สามารถใช้ได้ แนะนำให้แขวนบริเวณที่ไม่โดนน้ำ และอายุการใช้งานขึ้นอยู่กับอุณหภูมิของห้อง หากห้องมีอากาศร้อนชื้น อาจส่งผลทำให้กลิ่นเบาบางลง

ไม่ได้ เพราะ Diffuser oil มีความเข้มข้นน้อยกว่า Aroma oil ถ้านำน้ำมันหอมระเหย Diffuser oil ไปใส่เตาพ่นควันไฟฟ้า อาจจะไม่ได้กลิ่น หรือกลิ่นหอมจะออกน้อยมาก ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับเครื่องทำความหอมที่มี และแนะนำให้ใช้น้ำมันหอมระเหย Aroma oil หรือ Essential oil กับเตาพ่นควันอโรม่า จะเหมาะสมกว่า อย่างไรก็ตาม เพื่อความปลอดภัย ควรเช็ควิธีใช้และข้อปฏิบัติของเตาพ่นควันไฟฟ้าแต่ละชนิดก่อนใช้งานอีกครั้ง

ตัวเครื่องพ่นอโรม่าสามารถกระจายกลิ่นหอมได้กว้างและดีกว่าผลิตภัณฑ์ก้านไม้หอม และตัวเครื่องพ่นอโรม่าประเภทนี้ ไม่ก่อให้เกิดความชื้นถึงขั้นทำให้เป็นปอดชื้นได้ ซึ่งเป็นเพียงแค่เครื่องมือนำพากลิ่นหอมที่ใส่ลงไปในน้ำ สร้างความหอมภายในบ้านและความผ่อนคลายเท่านั้น

วิธีทำความสะอาดผลิตภัณฑ์เครื่องพ่นอโรม่า The Crown Jewel Crystal

1. เทน้ำออก ทางด้านที่ไม่ตรงกับสวิตช์เปิด/ปิด เพื่อป้องกันน้ำไหลเข้าสวิตช์
2. ทำความสะอาดแท็งค์ด้านในที่เติมน้ำ โดยใช้สำลีก้านชุบแอลกอฮอล์ เพื่อฆ่าเชื้อโรค และใช้ผ้าสะอาดเช็ดบริเวณชุดสั่นสะเทือนอุลตร้าโซนิค เนื่องจากน้ำหอมบางกลิ่นอาจจะทิ้งคราบไว้หลังการใช้งาน ทำให้ไอน้ำออกน้อยกว่าปกติ และหากคุณลูกค้าต้องการเปลี่ยนใช้งานในกลิ่นอื่นๆ กลิ่นเดิมก็จะจางหายไปด้วย
3. ไม่ควรทิ้งน้ำไว้ในตัวเครื่องโดยที่ไม่ได้เปิดใช้งาน
4. ใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำเช็ดบริเวณส่วนนอกของตัวเครื่อง
5. หลังจากทำความสะอาดแล้ว ควรผึ่งให้แห้ง และเก็บในที่ๆ มีอากาศถ่ายเทได้ดี

*ควรเปลี่ยนน้ำในแท็งค์ผลิตภัณฑ์ทุกวัน และแนะนำให้ทำความสะอาดทุกครั้งหลังใช้งาน ห้ามใช้สารที่มีกรด ด่าง หรือสารเคมีทำความสะอาดอื่นๆ ในการทำความสะอาดผลิตภัณฑ์
*ควรใช้น้ำสะอาดเติมในแท็งค์ผลิตภัณฑ์เท่านั้น ไม่แนะนำให้ใช้น้ำอุ่นที่อุณหภูมิเกิน 40 องศาเซลเซียสในการเติม

(สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ในคู่มือที่บรรจุมาในกล่องของผลิตภัณฑ์)

สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องการนอน ควรเลือกกลิ่นหอมที่มีส่วนผสมของดอกลาเวนเดอร์ และดอกมะลิเพราะกลิ่นหอมของดอกลาเวนเดอร์ และดอกมะลิ จะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ลดความตึงเครียด ซึ่งจะทำให้หลับสบายมากยิ่งขึ้น

แนะนำเป็นกลิ่นตะไคร้ มิ้นท์ ซึ่งจะให้กลิ่นหอมสดชื่นจากตะไคร้และใบมิ้นท์ โดยจะมีความคล้ายกับกลิ่นที่สปาส่วนใหญ่นิยมใช้ในลูกประคบ

แนะนำเป็นสครับกลิ่นมะม่วงและผลส้ม (Mango Tangerine) เนื่องจากมีเม็ดบีทของผลส้มที่เล็กและละเอียด อีกทั้งยังอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองใดๆ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวและทุกวัย แม้กับผู้ที่มีผิวบอบบางอย่างผิวเด็ก

ไม่สามารถนำมาใช้กับผิวได้โดยตรง อาจทำให้เกิดการระคายเคืองสำหรับผู้ที่แพ้น้ำหอมได้ ส่วนผลิตภัณฑ์ที่สามารถนำมาใช้กับผิวได้ ขอแนะนำเป็น ผลิตภัณฑ์ Essential Oil ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% สามารถนำไปผสมกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆ ได้ โดยใช้ในปริมาณที่เหมาะสม ทั้งนี้ โปรดทดสอบอาการแพ้เนื่องจากน้ำมันหอมระเหย อาจทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนังในบางท่านได้ ดังนั้น ควรทดสอบโดยการทาบริเวณที่ท้องแขน หรือข้อพับแขน ทาทิ้งไว้ประมาณ 2-3 ชั่วโมง หรือใน 1 วัน หากว่ามีอาการแพ้จะเป็นผื่น แสบ แดง หรือคัน ควรหยุดใช้ทันที

ไม่ได้ เนื่องจากน้ำมันมะพร้าว Organic Coconut Oil ที่ผ่านการรับรองของเรา ผลิตมาเพื่อใช้ภายนอก และบำรุงผิวพรรณ เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวเท่านั้น

ขอแนะนำเป็นน้ำมันมะพน้าวสกัดเย็น สกัดจากธรรมชาติเน้นบำรุงผิวและผมได้อย่างล้ำลึก

แชมพูกลิ่นมะพร้าว สารสกัดธรรมชาติจากมะพร้าว มีคุณสมบัติช่วยเรื่องความเงางามของเส้นผมปกป้องไม่ให้เส้นผมลีบหรือพันกัน สร้างเสริมเส้นผมให้นุ่มสลวย หนังศีรษะมีความชุ่มชื้น ผมมีน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นควรใช้ควบคู่กับครีมนวมผมกลิ่นมะพร้าว

Do you like the theme?
Share with your friends!

Will be used in accordance with our Privacy Policy

ตะกร้าสินค้าของฉัน
Sign in

มีผู้ใช้งานหรือยัง?

Shop
Wishlist
0 items Cart
My account

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า